Preloader images
Preloader icon
Uncategorized

Birmingham

เบอร์มิงแฮม เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในสหราชอาณาจักร รองจากลอนดอน  ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของประเทศ ห่างจากลอนดอนประมาณ 258 กม.  และ เป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวมาท่องเที่ยวมากที่สุดเป็นอับดับที่ 4 ในอังกฤษเมืองนี้เป็นเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมและการขนส่ง ผลิตรถยนต์ อุปกรณ์ไฟฟ้า ช็อกโกแลต  เบอร์มิงแฮม ยังเป็นเมืองหนึ่งในประเทศอังกฤษที่มีนักศึกษาไทยไปศึกษาต่อเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง อยู่ถึง 4 มหาวิทยาลัย คือUniversity of Central England (UCE)University of BirminghamAston UniversityBirmingham City University

Uncategorized

Blackpool Beach

Blackpool Beachเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ติดชายทะเลที่มีชื่อเสียงของประเทศอังกฤษที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอยู่มากมาย ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติแหล่งศิลปะ วัฒนธรรม ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนนับได้ว่าเป็น “perfect destination for tourists” อย่างแท้จริง และยังเป็นสถานที่ยอดนิยม ในการจัดงานแต่งงาน สำหรับคู่บ่าว-สาวรวมทั้งยังเป็นสถานที่จัดกิจกรรมสำหรับบริษัทต่างๆ อีกด้วยนับได้ว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เหมาะกับคนทุกวัยในครอบครัวเดินทางโดยรถยนต์ เพียง 1 ชม. จากเมืองลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ หรือโดยรถไฟ จาก Euston Station กรุงลอนดอน เพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง เท่านั้น

Uncategorized, ลงทุนอสังหาริมทรัย์

Australia

Australia ประเทศออสเตรเลีย   เป็นประเทศที่มีความเจริญในด้านเศรษฐกิจ  และ ถูกจัดอยู่ในอันดับต้นๆ ของประชากรในประเทศ ที่มีคุณภาพชีวิตที่ดี  มีความเจริญทางด้านการศึกษา   มีการดูแลสุขภาพพื้นฐานของประชาชนที่ดี  รวมทั้งการมีเสรีภาพ ทางเศรษฐกิจ และ การเมือง เป็นประเทศที่เปิดโอกาสให้ประชาชนจากทั่วโลก สามารถเข้ามาตั้งถิ่นฐานได้ และ ได้รับสวัสดิการพื้นฐานเทียบเท่ากับพลเมืองท้องถิ่น    อีกทั้งยังเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่กว้างขวาง จึงมีความหลากหลายทางภูมิประเทศ และ ภูมิอากาศ  มีทั้งที่อากาศหนาวเย็น และ อบอุ่น  ประชาชนจึงสามารถเลือกพื้นที่สำหรับการอยู่อาศัยได้ตามความชอบใจ  ทำให้การย้ายถิ่นฐานมาที่ประเทศออสเตรเลีย เป็นที่ใฝ่ฝันของบุคคลทั่วไป การลงทุนในออสเตรเลียมีได้หลากหลาย เพราะเศรษฐกิจของประเทศนี้ มีความยืดหยุ่นมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีปัจจัยต่างๆ ที่ส่งเสริมให้นักลงทุนจากทั่วโลกมีความมั่นใจในการค้า และ การลงทุน   ทั้งธุรกิจการเกษตร เหมืองแร่ การท่องเที่ยว และ เทคโนโลยีต่างๆ   แต่ที่น่าสนใจเป็นอันดับต้นๆ ก็คือ  การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งการลงทุนด้านที่อยู่อาศัยถือได้ว่าเป็นปัจจัย 4  ในการดำเนินชีวิตของผู้คน  และ มีผลการตอบแทนที่ค่อนข้างสูงมาก ด้วยการทำงานร่วมกันระหว่างทีมงาน  IQI ออสเตรเลีย และ IQI ประเทศไทย   เราจึงได้คัดสรร เพื่อนำเสนอโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจ และ คุ้มค่ากับการลงทุน มาเสนอแก่นักลงทุน โดยนำเสนอโครงการในเมืองต่างๆ ของออสเตรเลีย...

We’re reimagining how you buy, sell and rent. It’s now easier to get into a place you love. So let’s do this, together.

282/509 ถนนรัชดาภิเษก
แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง ,กรุงเทพฯ 10310

+66 81 562 2992
+66 92 874 4235

investoversea4289@gmail.com

and get latest news & update

2019 – ลงทุนคอนโดต่างประเทศ. All rights reserved.

Login

Register

terms & conditions