Preloader images
Preloader icon
ลงทุนอสังหาริมทรัย์

Canada

Canada ประเทศแคนาดา อยู่ในทวีปอเมริกาเหนือ มีพื้นที่ติดกับประเทศสหรัฐอเมริกา มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของโลก โดยมีภาษาที่ใช้ทางการถึง 2 ภาษา คือ ภาษาอังกฤษ กับ ภาษาฝรั่งเศส และ ด้วยพื้นที่ประเทศขนาดใหญ่ จึงมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม และ ความแตกต่างอย่างชัดเจนของภูมิอากาศ แคนาดาเป็นประเทศที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และเป็นประเทศอุตสาหกรรม ที่มีเศรษฐกิจที่หลากหลาย และ มีทรัพยากรทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เป็นประเทศที่มีการพัฒนาทางเศรษฐกิจมากที่สุดของโลก จัดเป็นประเทศที่ร่ำรวยติดอันดับโลก จึงเป็นประเทศจุดหมายปลายทางในฝันของผู้ที่ต้องการโอกาสในการพัฒนาชีวิต และ ความมั่งคั่ง เหล่านี้ล้วนเป็นเกณฑ์สำคัญในการตัดสินใจลงทุนในอนาคต หรือ การตัดสินใจเพื่ออยู่อาศัยในระยะยาว Oakville เมืองโอลค์วิลล์ ในรัฐออนแทริโอ อยู่ห่างจากเมืองโตรอนโต้เพียง 30 นาที เป็นเมืองที่สวยงาม และ มีความปลอดภัยสูง รายได้ต่อครัวเรือนของผู้คนในเมืองนี้ อยู่ในระดับสูง และ มีบริษัทที่มีชื่อเสียงขนาดใหญ่หลายแห่ง ตั้งสาขาอยู่ที่นี่ Waterloo เมืองวอเตอร์ลู อยู่ในรัฐออนแทริโอ เมืองที่ผู้คนมีความเป็นมิตร ปลอดภัย นอกจากมีธรรมชาติที่สวยงาม และ สวนสาธารณะที่กระจายอยู่ทั่วทั้งเมืองแล้ว ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของการศึกษา เพราะเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง ที่ผลิตนักศึกษาที่มีคุณภาพออกมาจำนวนมาก Guelph เมืองกวัฟส์ ตั้งอยู่ใกล้กับเมืองโตรอนโต ใช้เวลาเดินทางเพียง 1...

ลงทุนอสังหาริมทรัย์

8 เคล็ดลับสุดปัง !! การลงทุนอสังหาริมทรัย์สไตล์ Donald Trump

ณ นาทีนี้ น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก ประธานาธิบดีคนล่าสุดของสหรัฐอเมริกา “โดนัลด์ ทรัมป์” ผู้ที่มาพร้อมกระแสตอบรับอันโด่งดัง ทั้งบนโลกโซเซียลและวงการสื่อสารมวลชน จนกลายเป็นวาระแห่งชาติที่ทั่วโลกจับตามอง แต่รู้หรือไม่ ก่อนที่ Donald Trump จะเป็นประธานาธิบดี ท่านเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จคนหนึ่งในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จากหนังสือ “TRUMP The Best Real Estate Advice I Ever Received ” เป็นการรวบรวมไอเดีย ประสบการณ์ ของคนที่ Donald Trump รู้จัก หรือเคยร่วมงานด้วย แล้ว Trump นำมาย่อย สรุปเป็นใจความหลัก โดยมีถึง 100 ไอเดีย นำไปใช้ได้เลย แต่วันนี้แอดจะมาสรุปเพียง 8 เคล็ดลับที่สามารถนำไปใช้ได้สำหรับผู้สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์คะ 1.Buy where the Wealthy like to Play ให้เลือกและลงทุนในทำเลที่คนรวยชอบใช้ชีวิต เพราะไม่ว่าเศรษฐกิจเป็นเช่นไร ความต้องการอสังหาริมทรัพย์ บนทำเลที่คนรวยชื่นชอบมักได้รับผลกระทบน้อยที่สุด ยกตัวอย่างทำเล Southwest Florida ที่มีชุมชนคนรวยระดับประเทศมาอาศัยรวมกัน มูลค่าของอสังหาฯ ในย่านนี้นับวันจึงยิ่งทวีคูณมากขึ้น...

ลงทุนอสังหาริมทรัย์

10 อันดับเมือง อสังหาริมทรัพย์แพงที่สุดในโลก

จากการจัดอันดับราคาซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่แพงที่สุดในเมืองต่างๆ ทั่วโลก อ้างอิงจาก website GlobalPropertyGuide มาดูกันว่ามีประเทศอะไรบ้าง และราคาเป็นเท่าไร 10. Shanghai, China ราคาอสังหาริมทรัพย์เฉลี่ย 354,870 Baht / Sq.m 9. Geneva Switzerland ราคาอสังหาริมทรัพย์เฉลี่ย 426,900 Baht / Sq.m 8. Vienna, Austria ราคาอสังหาริมทรัพย์เฉลี่ย 429,900 Baht / Sq.m 7. Singapore ราคาอสังหาริมทรัพย์เฉลี่ย 431,190 Baht / Sq.m 6 Paris, France ราคาอสังหาริมทรัพย์เฉลี่ย 476,010 Baht / Sq.m 5. Tokyo, Japan ราคาอสังหาริมทรัพย์เฉลี่ย 489,660 Baht / Sq.m 4. Tel Aviv, Israel ราคาอสังหาริมทรัพย์เฉลี่ย 514,470...

Uncategorized, ลงทุนอสังหาริมทรัย์

Australia

Australia ประเทศออสเตรเลีย   เป็นประเทศที่มีความเจริญในด้านเศรษฐกิจ  และ ถูกจัดอยู่ในอันดับต้นๆ ของประชากรในประเทศ ที่มีคุณภาพชีวิตที่ดี  มีความเจริญทางด้านการศึกษา   มีการดูแลสุขภาพพื้นฐานของประชาชนที่ดี  รวมทั้งการมีเสรีภาพ ทางเศรษฐกิจ และ การเมือง เป็นประเทศที่เปิดโอกาสให้ประชาชนจากทั่วโลก สามารถเข้ามาตั้งถิ่นฐานได้ และ ได้รับสวัสดิการพื้นฐานเทียบเท่ากับพลเมืองท้องถิ่น    อีกทั้งยังเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่กว้างขวาง จึงมีความหลากหลายทางภูมิประเทศ และ ภูมิอากาศ  มีทั้งที่อากาศหนาวเย็น และ อบอุ่น  ประชาชนจึงสามารถเลือกพื้นที่สำหรับการอยู่อาศัยได้ตามความชอบใจ  ทำให้การย้ายถิ่นฐานมาที่ประเทศออสเตรเลีย เป็นที่ใฝ่ฝันของบุคคลทั่วไป การลงทุนในออสเตรเลียมีได้หลากหลาย เพราะเศรษฐกิจของประเทศนี้ มีความยืดหยุ่นมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีปัจจัยต่างๆ ที่ส่งเสริมให้นักลงทุนจากทั่วโลกมีความมั่นใจในการค้า และ การลงทุน   ทั้งธุรกิจการเกษตร เหมืองแร่ การท่องเที่ยว และ เทคโนโลยีต่างๆ   แต่ที่น่าสนใจเป็นอันดับต้นๆ ก็คือ  การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งการลงทุนด้านที่อยู่อาศัยถือได้ว่าเป็นปัจจัย 4  ในการดำเนินชีวิตของผู้คน  และ มีผลการตอบแทนที่ค่อนข้างสูงมาก ด้วยการทำงานร่วมกันระหว่างทีมงาน  IQI ออสเตรเลีย และ IQI ประเทศไทย   เราจึงได้คัดสรร เพื่อนำเสนอโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจ และ คุ้มค่ากับการลงทุน มาเสนอแก่นักลงทุน โดยนำเสนอโครงการในเมืองต่างๆ ของออสเตรเลีย...

We’re reimagining how you buy, sell and rent. It’s now easier to get into a place you love. So let’s do this, together.

282/509 ถนนรัชดาภิเษก
แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง ,กรุงเทพฯ 10310

+66 81 562 2992
+66 92 874 4235

investoversea4289@gmail.com

and get latest news & update

2019 – ลงทุนคอนโดต่างประเทศ. All rights reserved.

Login

Register

terms & conditions